TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH LIÊN - ẤM TÌNH HỘI CHỢ XUÂN ỦNG HỘ BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT

Sáng 25/1/2019, Trường Tiểu học Thạch Liên đã tổ chức thành công Hội chợ Xuân ủng hộ bạn nghèo đón tết.

Hội chợ đã diễn ra sôi nổi ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực.

Không khí rộn ràng trong hội chợ xuân tại sân trường Tiểu học Thạch Liên

Tham gia hội chợ trên 800 cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh đã cùng nhau giao lưu văn nghệ; trải nghiệm làm các sản phẩm đồ dùng học tập, đồ chơi, sản phẩm thủ công mỹ nghệ; trang trí, trưng bày các gian hàng; trao đổi mua bán các sản phẩm của địa phương và các trò chơi dân gian để gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo đón tết.

Những gian hàng hội chợ được trang trí đẹp mắt

Phụ huynh và học sinh được cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú

Trò chơi bịt mắt đánh bóng thu hút đông đảo học sinh tham gia

Hoạt động trao đổi, mua bán các sản phẩm của địa phươg và các sản phẩm do học sinh, phụ huynh làm ra diễn ra sôi nổi

Học sinh hào hứng giới thiệu về các sản phẩm trong gian hàng của lớp mình

Những sản phẩm khéo léo được học sinh và phụ huynh cùng nhau làm ra

Nhiều sản phẩm tự tay phụ huynh, học sinh làm ra được ban giám khảo đánh giá cao

Qua các hoạt động đã góp phần tạo không khí vui tươi, tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa nhà trường, phụ huynh, học sinh nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục, đồng thới tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú giúp các em rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống, biết yêu thương, chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Kết thúc hội chợ, ban tổ chức đã quyên góp được gần 5.500.000 đồng từ các hoạt động để trao cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 5B, giải nhì cho lớp 4A, giải ba cho các lớp 3B, 5A và 4B

Tác giả: Thúy Hằng

Năm 2021 : 3.621